Nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp hữu cơ bền vững, green farm, vật tư nông nghiệp green farm, vật tư làm vườn

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực Cây Xanh, chúng tôi nhận thấy yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chất lượng chăm sóc cây là phân bón. Bởi phân bón là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng, acid amin, trung vi lượng và khoáng cho cây ở từng giai đoạn phát triển mà đòi hỏi người chăm sóc cây phải có những kỹ thuật cơ bản để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cây của mình. Từ kinh nghiệm đó chúng tôi muốn đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình, để họ được cảm nghiệm điều thú vị khi nhận được quả ngọt sau thời gian vun vén cho cây. Bên cạnh đó chúng tôi còn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng của mình khi họ cần sự giúp đỡ về kỹ thuật. Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ!

Để đáp ứng nhu cầu làm vườn, chăm sóc hoa và cây kiểng, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các dòng sản phẩm: phân bón lá, phân bón gốc, chất điều hòa sinh trưởng, chế phẩm Trichoderma, Acid humix, giá thể trồng cây, thuốc trừ sâu .... Ngoài ra còn có sản phẩm phục vụ công tác làm vườn.

♦ Phân bón lá: là dạng phân bón được phun và hấp thụ qua lá. Phân bón lá có hai dạng là dạng bột và dạng nước. Phân bón lá của chúng tôi là những sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức, tiêu biểu là dòng Nutri Gold.

♦ Phân bón gốc: là dạng phân bón được bón và hấp thụ qua rễ. Phân bón gốc của chúng tôi là phân hữu cơ nhập khẩu từ Hà Lan, Úc

♦ Chất điều hòa sinh trưởng: là những hoạt chất kích thích quá trình phân hóa tế bào trong cây để tạo thành mầm hoa, rễ, mầm lá, màu sắc hoa ... nhằm chủ động quá trình lấy hoa, lấy quả theo ý muốn của con người.

♦ Chế phẩm Trichoderma: là chế phẩm sinh học với thành phần chính là nấm Trichoderma và các enzyme thủy phân cellulase, chitinase, xylanase, hemicellulase. Nấm Trichoderma giúp cây trồng kháng bệnh do nấm Trichoderma là nấm có lợi sẽ tiêu diệt những nấm có hại trong đất, các enzyme thủy phân thì giúp phân giải các chất trong đất một cách dễ dàng để tạo thành các chất dễ hấp thu cho cây.

♦ Acid humix là nền tảng của tất cả các đất đai màu mỡ

♦ Giá thể trồng cây: thay thế cho nền đất trồng tự nhiên như tro trấu, sơ dừa, trùn quế, đất sạch ...

♦ Thuốc trừ sâu bao gồm thuốc trừ sâu hóa học và sinh học. Đối với việc sử dụng thuốc trừ sâu thì an toàn hay không còn phụ thuộc vào người sử dụng. Bởi có những loài côn trùng phải cần thuốc trừ sâu lưu dẫn (hóa học) để tiêu diệt và thuốc trừ sâu sinh học để ngăn ngừa chúng quay trở lại vườn.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến tay quý khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng mô hình làm vườn hữu cơ bền vững, cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày gia đình bạn!

 
 
facebook
Zalo