Chính sách giao hàng của Vattulamvuon.com

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Vattulamvuon.com, chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Chuỗi cửa hàng Vattulamvuon.com áp dụng các hình thức vận chuyển miễn phí như sau:

1/ Tại Tp.HCM: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng > 950k tới các quận, cụ thể:

  • Danh sách các quận giao hàng miễn phí với đơn hàng >500k: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Hàng sẽ được giao nhanh nhất nếu được khách hàng đặt đơn hàng sớm nhất & chậm nhất trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.
  • Với các đơn hàng < 500k hoặc các địa điểm không giao miễn phí, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ thông báo trước khi chúng tôi giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20k/ đơn hàng ( hoặc theo bảng phí ship chính thức của vattulamvuon.com)
  • Trong các trường hợp khác, quyền quyết định thuộc Vattulamvuon.com.

2/ Hàng hóa giao đến 63 tỉnh thành khác:

  • Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
  • Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển phát.
  • Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng. Riêng một số tỉnh, Quý khách cần thanh toán phí vận chuyển trước khi chuyển hàng.