Chính sách thanh toán

Để thuận tiện cho việc giao dịch và việc nhanh chóng chuyển đến khách hàng những hàng hóa và dịch vụ một cách tốt nhất. Chuỗi cửa hàng Vattulamvuon.com đưa ra chính sách thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn một cách thuận tiện nhất trong việc thanh toán.

1. Cash on delivery (COD – Thanh toán khi nhận hàng) 

Chuỗi cửa hàng vattulamvuon.com chấp nhận hình thức thanh toán COD đối với các khách hàng trong khu vực hoặc tỉnh thành đang có cửa hàng vattulamvuon.com đang kinh doanh. Khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng khi được nhân viên giao hàng đến nơi của khách hàng. Hình thức COD cũng được áp dụng khi đơn hàng của quý khách được chuyển qua đơn vị vận chuyển như: viettel post, Bưu chính Việt Nam hoặc đơn vị logictics khác.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Đối với khách hàng ở ngoài khu vực tỉnh thành mà chuỗi cửa hàng vattulamvuon.com đang kinh doanh. Quý khách vui lòng thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản chính thức của Vattulamvuon.com theo số tài khoản và mẫu (nội dung):

2.1. Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản:

Số tài khoản:

Chi nhánh: 

Nội dung: [tên KH]-tt tiền hàng- [mã đơn đặt hàng]  hoặc [tên KH]-tt tiền hàng- [số điện thoại khách hàng]

Ghi chú: [mã đơn đặt hàng] [số điện thoại khách hàng] là BẮT BUỘC.

2.2. Ngân hàng Đông Á bank

Chủ tài khoản:

Số tài khoản:

Chi nhánh: 

Nội dung: [tên KH]-tt tiền hàng- [mã đơn đặt hàng]  hoặc [tên KH]-tt tiền hàng- [số điện thoại khách hàng]

Ghi chú: [mã đơn đặt hàng] [số điện thoại khách hàng] là bắt buộc.

3. Giao hàng và nhận tiền tại chành xe

Đối với trường hợp không thể chuyển khoản qua ngân hàng và nằm ngoài khu vực tỉnh thành mà chuỗi cửa hàng vattulamvuon.com đang kinh doanh. Quý khách có thể gửi tiền thanh toán tại chành xe của nhà xe sẽ gửi hàng đến quý khách. Chúng tôi sẽ đế gửi hàng và thu tiền tại chành xe.